Sunday 29 December 2013

அடிசில் 74

இடிக்காத சம்பல்
- நீரா -

தேவையான பொருட்கள்:
தேங்காய்த் துருவல்  - 2 கப்
குருணலாக வெட்டிய வெங்காயம் - 1 மேசைக் கரண்டி
மிளகாய்த் தூள்  - ½ தேக்கரண்டி
நறுவல்துருவளான மிளகாய்த்தூள் - ¼ தேக்கரண்டி
வெட்டிய கறிவேற்பிலை  - கொஞ்சம் 
எலுமிச்சம் பழச்சாறு -  தேவையான அளவு
உப்பு  -  தேவையான அளவு

செய்முறை:
1. ஒரு பாத்திரத்தில் எலுமிச்சம் புளி, உப்பு தவிர்ந்த மற்றப் பொருட்களை இட்டு நன்கு பிசைந்து கொள்க.
2. அதற்குள் உங்கள் சுவைக்கு ஏற்றபடி உப்பையும், எலுமிச்சம் புளியையும் விட்டு பிசைந்து எடுக்கவும்.

பின்குறிப்பு:
1. மிளகாய்த்தூளையும் உங்கள் சுவைக்குத் தகுந்தவாறு கூட்டிக் குறைத்துக் கொள்ளலாம்.
2. விரும்பினால் நான்கு தேக்கரண்டி மாசித்தூளும் சேர்க்கலாம்.

No comments:

Post a Comment