விளாம்பழப் பானம்
- நீரா -
தேவையான பொருட்கள்:
விளாம்பழம் - 3
பால் - ½ லீற்றர்
சீனி/ சர்க்கரை/தேன் - 2 மேசைக் கரண்டி
ஏலப்பொடி - 1 சிட்டிகை
உப்பு - ½ சிட்டிகை
வனிலா ஐஸ்கிரீம் - விரும்பிய அளவு.
செய்முறை:
1. விளாம்பழத்தை உடைத்து உள்ளே இருக்கும் விளாம்பழச்சதையை எடுக்கவும்.
2. அத்துடன் பால், சீனி, எலப்பொடி, உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் அடித்து எடுக்கவும்.
3. அடித்த கலவையை கிளாசில் விட்டு ஐஸ்கிரீம் இட்டு பரிமாறவும்.
குறிப்பு
1. பாலுக்குப் பதிலாக தேங்காய்ப் பால் சேர்த்தால் சுவை கூடுதலாக இருக்கும்.
2. தேங்காய்ப் பாலைச் சேர்ப்பதாயின் வெய்யில் நேரம் சேர்க்கவும்.
3. உங்கள் சுவைக்கேற்ப இனிப்பைக் கூட்டிக் குறைக்கலாம்.
4. அதுபோல் பானத்தின் தடிப்பையும் பால்விட்டு கூட்டிக் குறைக்கலாம்
1. பாலுக்குப் பதிலாக தேங்காய்ப் பால் சேர்த்தால் சுவை கூடுதலாக இருக்கும்.
2. தேங்காய்ப் பாலைச் சேர்ப்பதாயின் வெய்யில் நேரம் சேர்க்கவும்.
3. உங்கள் சுவைக்கேற்ப இனிப்பைக் கூட்டிக் குறைக்கலாம்.
4. அதுபோல் பானத்தின் தடிப்பையும் பால்விட்டு கூட்டிக் குறைக்கலாம்
No comments:
Post a Comment