Tuesday, 19 June 2012

அடிசில் 27

வல்லாரைத் துவையல்

                                           - நீரா -














தேவையான பொருட்கள்:
வல்லாரைக் கீரை  -  1 பிடி
காய்ந்த மிளகாய்  -  3
உரித்த சின்ன வெங்காயம்  -  5
துருவிய தேங்காய்  -  1 மேசைக் கரண்டி
கடலைப் பருப்பு  -  1 தேக்கரண்டி 
கறிவேப்பிலை  
உப்பு  -  தேவையான அளவு
பழப்புளி  -  சிறிதளவு
செய்முறை:
1.  வல்லாரையை சுத்தம் செய்து கழுவுக.
2.  ஒரு பாத்திரத்தை சூடாக்கி காய்ந்த மிளகாயையும், கடலைப் பருப்பையும் மணம் வர வறுத்துக் கொள்க.
3.  இவற்றுடன் மற்றைய பொருட்களையும் மிக்ஸியுள் போட்டு சிறிது நீர் விட்டு அரைத்து எடுக்கவும்.
குறிப்பு:
விரும்பினால் காய்ந்தமிளகாயையும், கடலைப்பருப்பையும் வறுத்து எடுக்காது, 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய்யில் பொரித்தும் எடுக்கலாம்.

No comments:

Post a Comment