Wednesday, 27 February 2013

அடிசில் 47

முந்திரிப்பருப்பு பால்
- நீரா -

























தேவையான பொருட்கள்:
முந்திரிப்பருப்பு  -  1 கப்
தண்ணீர்  -  2 கப்
சீனி  -  ½ கப்
வனிலா ஐஸ்கிறீம்  -  ½ கப் 
ஏலக்காய் பொடி  -  ½ சிட்டிகை

செய்முறை:
1.  முந்திரிப்பருப்பை 2 - 3 மணிநேரம் ஊறவிட்டு வடித்தெடுக்கவும்.
2.  ஊறவைத்த முந்திரிப்பருப்புடன் மேலே கொடுக்கப்பட்ட மற்றப்பொருட்களையும் லிக்குடைசரில் (liquidiser) போட்டு அடித்து எடுக்கவும்.

குறிப்பு:
1.  தண்ணீருக்குப் பதிலாக பாலும் விடலாம்.
2.  முந்திரிப்பருப்பை வறுத்தும் பாவிக்கலாம்.

No comments:

Post a Comment