முந்திரிப்பருப்பு பால்
- நீரா -
- நீரா -
முந்திரிப்பருப்பு - 1 கப்
தண்ணீர் - 2 கப்
சீனி - ½ கப்
வனிலா ஐஸ்கிறீம் - ½ கப்
ஏலக்காய் பொடி - ½ சிட்டிகை
செய்முறை:
1. முந்திரிப்பருப்பை 2 - 3 மணிநேரம் ஊறவிட்டு வடித்தெடுக்கவும்.
2. ஊறவைத்த முந்திரிப்பருப்புடன் மேலே கொடுக்கப்பட்ட மற்றப்பொருட்களையும் லிக்குடைசரில் (liquidiser) போட்டு அடித்து எடுக்கவும்.
குறிப்பு:
1. தண்ணீருக்குப் பதிலாக பாலும் விடலாம்.
2. முந்திரிப்பருப்பை வறுத்தும் பாவிக்கலாம்.
No comments:
Post a Comment